NHỮNG MÓN QUÀ ẤM ÁP

VÀ T̀NH NGHĨA TRƯỚC TẾT BÍNH THÂN

 

 

 

 

 

 

Ngày 23/1/2016 vừa qua, Hội quán người Hoa thành phố Nha Trang Trung tâm Hoa Văn Khải Minh Nha Trang tổ chức buổi phát quà từ thiện cho 127 hộ gia cảnh khó khăn người Hoa tại thành phố Nha Trang. Đến dự buổi phát quà, ngoài ông La Hy Tinh 羅希星 , hội trưởng Hội quán người Hoa thành phố Nha Trang, c̣n đầy đủ đại diện của bốn bang: Phước Kiến 福建 , Triều Châu 潮州 , Hải Nam 海南 Quảng Đông 廣東.

 

Nguồn kinh phí cho buổi phát quà năm nay được sự tài trợ của ông Hàng Quốc B́nh  韓國平 các em của ông - gồm ông Hàng Quốc Dân 韓國民, ông Hàng Quốc Trung 韓國忠, ông Hàng Quốc Thành 韓國誠, ông Hàng Quốc Bửu 韓國寶 Hàng Tiểu Dung 韓小蓉; ngoài ra c̣n sự tài trợ của ông Ngô Đa Thành 吳多誠 Hội quán Quảng Đông Nha Trang.

 

Những ngày qua, thành phố Nha Trang chịu những cơn gió lạnh tràn về, những món quà t́nh nghĩa đă mang lại niềm vui ấm áp t́nh người cho những gia đ́nh người Hoa cũng như các cựu học sinh Khải Minh Nha Trang hoàn cảnh khó khăn. Cảm kích tấm ḷng của các Mạnh Thường Quân, tôi xin đại diện người Hoa Nha Trang cựu sinh Khải Minh Nha Trang gửi đến quư vị lời cảm tạ chân thành, chúc quư vị cùng gia quyến năm mới hạnh phúc, an khang.

 

 

 

 

Nha Trang, 25 tháng 1 năm 2016

Tiến sĩ Vương Vĩnh Hiệp   王永协

Trưởng Ban bảo trợ Trung tâm Hoa văn Khải Minh Nha Trang

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

请阅读王永协作品  *  Xin mời đọc một số tác phẩm cuả Vương Vĩnh Hiệp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

***  投稿電子郵件請寄 ***

Bài vở & h́nh ảnh xin gởi về Ban Phụ Trách KHAIMINH.ORG

 

VanNgheGiaiTri@KhaiMinh.org

 

 

 

 

啓明网站  |  Copyright © 2004  -  Present   KHAIMINH.ORG  |  Website Disclaimer